kinh nghiệm mua máy giặt và mẹo để quần áo không nhăn khi giặt máy giặt

Máy giặt ngày nay là một trong những loại máy móc được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường, máy giặt và máy giặt công nghiệp xuất hiện ở khắp mọi nơi như trong các hộ gia đình gia đình, bệnh viện, nhà hàng - khách sạn, nhà máy và giặt ủi công nghiệp dịch vụ.Hiểu được vấn đề tầm quan trọng của máy giặt trong cuộc sống hiện nay nên trung tâm Điện máy tại gia phục vụ máy giặt cũ giá rẻ uy tín tại Tphcm.Bên canh đó chúng tôi còn thu mua máy giặt cũ giá cao trên địa bàn Tphcm.
Vì vậy, trước khi lựa chọn mua máy giặt cũng cần phải có kinh nghiệm và một số kiến thức, nhưng bạn không có bất kỳ kinh nghiệm về việc mua và sử dụng máy giặt cũng như công nghiệp dòng máy giặt, đây là những kinh nghiệm bổ ích cho các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn của mình.

1. kinh nghiệm mua máy giặt

- Đầu tiên chúng ta phải phân tích nhu cầu của mình để lựa chọn máy giặt phù hợp, chúng ta nên sử dụng dòng máy giặt với công suất càng lớn càng tốt vì với dòng này, sẽ có động cơ mạnh mẽ, thời gian sử dụng lâu hơn. 
Thông thường để sử dụng hiệu quả của việc giặt ủi chúng ta cần phải sử dụng 80% của quần áo hoặc khả năng mới ít cho chúng ta hiệu quả làm sạch tốt nhất, tránh máy giặt là quần áo 10kg đúng 10kg hiệu quả đối với người nghèo và giặt sẽ rút ngắn tuổi thọ của máy móc
- Công ty có nên chọn máy giặt công nghiệp với thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay, chẳng hạn như các công ty máy giặt Image, Fagor, Primus , unimac, sanyo... Bởi vì có những thương hiệu nổi tiếng đều đảm bảo về chất lượng .
- Về việc sử dụng hàng ngày, chúng ta nên lưu ý một số vấn đề:
+ Chúng ta nên lưu ý rằng vấn đề điện áp, phải cung cấp nguồn điện đúng điện áp để đảm bảo hiệu suất làm sạch tốt nhất
+ Máy phải được đặt vững chắc trên một bề mặt phẳng, do đó đóng cửa máy giặt với chân bệ đặt để máy tính sẽ không di chuyển khi vận hành thiết bị.
+ Sau mỗi lần sử dụng máy giặt được hoàn tất, chúng tôi cần được làm sạch thường xuyên để máy tính có độ bền tốt nhất và sạch nhất.
+ Sử dụng chương trình để làm sạch tối ưu, tiết kiệm thời gian và nhiên liệu tốt hơn.

kinh-nghiem-mua-may-giat

Hình ảnh : kinh nghiệm mua máy giặt

2. Mẹo hay để quần áo không bị nhăn khi giặt bằng máy giặt

Quần áo giặt bằng máy giặt giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức nhưng nhiều người thường  e ngại về chuyện để lại những nếp nhăn trên quần áo. Vậy hãy tham khảo những mẹo hay dưới đây để hạn chế việc này ngay hôm nay nhé.
a. Phân loại áo quần theo chất liệu vải
Hãy tránh mua những áo quần làm từ các loại vải dễ nhăn. Tuy nhiên, nếu đã lỡ sở hữu chúng rồi thì trước khi giặt, bạn nên phân loại và giặt riêng theo từng chất liệu khác nhau.
b. Dùng túi giặt quần áo
Nếu có thể, hãy cho áo quần vào túi giặt để quần áo không bị quấn chặt vào nhau. Việc dùng túi giặt còn giúp hạn chế hư tổn cho quần áo của bạn khi giặt bằng máy.
c. Điều chỉnh tốc độ vắt thích hợp
Sau khi đã phân loại xong, hãy chọn các chế độ giặt dành riêng cho từng loại vải nếu chúng có sẵn trên máy giặt của bạn và chọn tốc độ vắt vừa phải. Vải dễ nhăn thì nên chọn tốc độ quay thấp vì càng quay nhanh, quần áo càng bị xoắn vào nhau chặt hơn làm chúng nhăn nhiều hơn.
d. Dùng máy giặt lồng ngang
Do lồng giặt quay theo chiều thẳng đứng nên khi dùng máy giặt lồng ngang, quần áo thường hiếm khi bị xoắn rối vào nhau nên có thể hạn chế rất nhiều việc quần áo bị nhăn như khi sử dụng máy giặt lồng đứng. Ngoài ra thì sử dụng máy giặt lồng ngang còn giúp tiết kiệm lượng nước lên đến 40% so với sử dụng máy giặt lồng đứng.
e. Phơi ngay sau khi giặt xong
Sau khi máy vừa kết thúc chương trình vắt của mình, bạn hãy phơi áo quần ngay lập tức để tránh hình thành nhưng nếp nhăn trên quần áo khi để chúng trong máy giặt lâu. Khi phơi hay treo quần áo, hãy giũ thật mạnh. Bạn cũng có thể trải áo quần ra rồi dùng tay miết lên các nếp nhăn cho nó giảm đi.

meo-giat-quan-ao-khong-nhan

Hình ảnh : mẹo để quần áo không nhăn khi giặt bằng máy giặt

Trung tâm ĐIIỆN MÁY TẠI GIA chuyên thu mua tủ lạnh cũ giá cao tại nhà ; thu mua máy lạnh cũ giá cao tại nhà ; thu mua tủ đông cũ giá cao tại nhà ; thu mua tủ mát cũ giá cao tại nhà trên địa bàn Tphcm. Bên cạnh đó trung tâm chúng tôi còn bán tủ lạnh cũ giá rẻ uy tín ; máy lạnh cũ giá rẻ uy tín ; tủ đông cũ giá rẻ uy tín ; tủ mát cũ giá rẻ uy tín

 

Các tư vấn khác