Kho hàng Q.Gò Vấp

ĐIỆN MÁY TẠI GIA

                                      Uy tín chất lượng,Tiết kiệm dùm bạn

Website bán lẻ điện máy trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam
 ( luôn dẫn đầu giá tốt nhất )


 

 

Sự hoành tráng về mặt bằng ( bao gồm chi phí đầu tư xây dựng hạ tầng  + chi phí thuê mặt bằng tại những nơi trung tâm đắt đỏ + chi phí vận hành một bộ máy cồng kềnh như : điện,nước, nhân sự, vv…vv. Sau đó doanh nghiệp lại hưởng một phần lợi nhuận tiếp theo). Đây chính là một trong những nguyên nhân chính đẩy giá thành sản phẩm bán ra quá cao cho người sử dụng
             
 
                                                                                  

Thực chất của khuyến mãi như: Giảm giá % trên sản phẩm, hoặc quà tặng kèm theo cho khách hàng , cũng chỉ là đánh vào thị hiếu và tâm lý của người tiêu dùng. Tất cả cũng phải cộng vào các chi phí như ở trên. (Không một doanh nghiệp nào bán dưới giá vốn cả )
 
Vậy làm sao để mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng ?
 
Làm sao để sản phẩm đến tay người dùng với giá thành tốt nhất ?

 

Dienmaytaigia.com – Chúng tôi luôn tập trung vào sự đổi mới và tìm lối đi riêng nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cho người dùng.
Thương mại điện tử là lối đi duy nhất để doanh nghiệp chúng tôi kết nối trực tiếp từ nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm tới tay người sử dụng một cách hiệu quả nhất với chi phí rẻ nhất. Cắt giảm tối đa chi phí như : mặt bằng, hàng trưng bày, bộ máy vận hành vv..vv. Hạ giá thành trực tiếp vào sản phẩm bán ra. Mang lại lợi ích trực tiếp cho người sử dụng.
 
Dienmaytaigia.com đã xây dựng được mạng lưới kho hàng khổng lồ tại các quận, huyện nội và ngoại thành của các nhà sản xuất thiết bị điện máy hàng đầu thế giới, các nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại việt nam.
 

Lời cảm ơn !


Dienmaytaigia.com chân thành cảm ơn tới tất cả các khách hàng đã quân tâm và mua sắm cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Cảm ơn tất cả những lời giới thiệu quý báu của Quý vị để những người thân và bạn bè cùng mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ chất lượng cao với giá trị tốt nhất tại dienmaytaigia.com.
 
 
Tôn trọng - Trung thực – Tận tâm.

Chúng tôi luôn hiểu được giá trị mà Quý vị đã , đang và sẽ mang lại cho chúng tôi. 
 
Chúng tôi cam kết trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nhằm mang đến cho Quý khách hàng những giá trị tốt nhất.
Các bài viết khác