TIN TỨC
TƯ VẤN

Máy làm lạnh nước hồ cá Keentech có tốt không ?

 

Máy làm lạnh nước hồ cá Keentech có tốt không ?

 

Được thiết kế nhỏ gọn, tông màu trằng sang trọng, đa tính năng, máy làm lạnh nước hồ cá Keentech đang dần trở thành thiết bị không thể thiếu trong các vựa hải sản, nhà hàng, các xưởng sản xuất,…

 

Máy làm lạnh nước Keentech có xuất xứ từ đâu ?

Keentech được lắp ráp bởi các linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài như: Thái Lan, Korea,.. và được lắp ráp tại Việt Nam. Máy làm lạnh nước Keentech là sản phẩm của công ty Keen sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại với những tính năng đa dạng phong phú , giải quyết mọi vấn đề về dòng nước đạt nhiệt độ lạnh cần thiết cho hải sản, các xưởng sản xuất.

may lam lanh nuoc ho ca

Máy làm lạnh nước Keentech có tốt không?

Các dòng sản phẩm của công ty Keen, điển hình là dòng máy làm lạnh nước Keentech luôn chú trọng về mặt chất lượng cũng như sự an toàn cho người tiêu dùng. 

Máy làm lạnh nước Keentech được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng, đa tính năng có thể làm lạnh nước hồ hải sản, giải nhiệt khuôn mẫu, điều hòa không khí,… mang lại tiện lợi cho người sử dụng.

Sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật như:

- Thùng vỏ lạnh nước bên ngoài được  thiết kế bằng chất liệu sơn thé mạ kẽm sơn tĩnh điện, độ bền tốt, dùng lâu dài và không lo bị hư hỏng.

- Đồng hồ Elitech có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp theo nhu cầu.

- Sử dụng các dòng máy nén lạnh của thương hiệu nổi tiếng nhập khẩu về như: Panasonic : Thái Lan, Scopeland scroll: Mỹ, Mitsubishi : Nhật ,….

- Bầu làm lạnh bằng chất liệu Titan, khả chống oxy do nước mặn tối đa, không lo bị xì bầu hư hỏng..

- Trang bị tính năng an tòan, có chức năng tự động ngắt khi máy hoạt động đạt độ lạnh

- Quạt đúc bên lĩnh vực kho lạnh công nghiệp giúp tăng khả năng trao đổi nhiệt làm mát nước

- Vận hành đơn giản, lắp đặt dễ dàng không gây phức tạp

may lam lanh nuoc ho ca

Chính sách bán hàng và bảo hành máy làm lạnh nước Keentech tại ĐIỆN MÁY TẠI GIA

- Hiện tại Điện máy TẠI GIA đang kinh doanh mặt hàng máy làm lạnh nước Keentech  nổi tiếng trên thị trường tại website dienmaytaigia.com và hệ thống của hàng trưng bày mẫu tại TP.HCM.

- Khi mua máy làm lạnh nước Keentech tại Trung tâm Điện máy TẠI GIA khách hàng được đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong vòng 10 ngày, bảo hành sản phẩm : 12 tháng, được giao hàng miễn phí trong TP.HCM. 

Tham khảo máy làm lạnh nước hồ cá Keentech

Các tư vấn khác