TIN TỨC
TƯ VẤN

phương pháp bảo quản thuốc đúng cách

bảo quản dược phẩm

PHƯƠNG PHÁP BẢO QUẢN THUỐC BỆNH VIỆN

Thuốc là một loại dược phẩm để chữa bệnh cho con người. Thuốc phải được bảo quản cẩn thận nếu không sẽ gây ra hậu quả không lường cho người bệnh.cách bảo quản thuốc:
- Nên để thuốc ở phòng khô ráo, nhiệt độ 15-30oC và tránh xa ánh sáng trực tiếp. Tốt nhất mỗi nhà nên có một tủ thuốc gia đình đặt ở nơi thích hợp, tránh xa tầm với của trẻ em.
- Với những loại dược phẩm cần để trong tủ lạnh (thường là chế phẩm kháng sinh dạng lỏng) không để ở ngăn đá mà chỉ được để ở ngăn lạnh. Sau khi lấy ra khỏi tủ, nếu chế phẩm hơi đặc có thể gây khó khăn cho việc lấy thuốc khỏi lọ thì cần lắc mạnh hoặc đặt đáy lọ thuốc vào một chén nước ấm.

Bạn đang trồng rất nhiều cây tại nhà nhưng trồng trong chậu nhựa và cảm thấy chúng mất thẩm mỹ, bạn đang muốn tìm nơi cung cấp chậu xi măng https://hoangnguyengreen.com/danh-muc/chau-xi-mang-p62 số lượng nhiều và ít nhưng giá thành rẻ và chất lượng phải tốt. Lúc trước mình cũng đau đầu như bạn vậy đó, nhưng từ khi được một người quen giới thiệu đến Hoàng Nguyên Green thì mọi chuyện lại thay đổi, mình đã tìm được những chiếc chậu đẹp, chất lượng và giá rẻ như ý muốn của mình. Bnaj thử tham khảo xem có tìm được chậu trồng cây như mình không nhé.

- Cần giữ thuốc trong lọ thuốc nguyên thủy của nó. Trên nhãn chai thuốc cần ghi những thông tin cần thiết về ngày hết hạn cũng như những hướng dẫn về liều dùng.
- Không để nhiều loại thuốc vào chung một lọ.
Bảo quản thuốc bằng kho lạnh:


Hiện nay, kho lạnh được ứng dụng phổ biến trong bảo quản thực phẩm, thủy hải sản, nông sản… và cả dược phẩm. Kho lạnh bảo quản dược phẩm được thiết kế phù hợp tiêu chuẩn các điều kiện bảo quản của từng loại thuốc. Nhiệt độ để bảo quản được thiết kế linh hoạt, thông thường từ 15-25 độ C.
Kho lạnh bảo quản thuốc  cho nhà thuốc đảm bảo được chất lượng của thuốc.
Kho lạnh bảo quản dược phẩm  cho bệnh viện  giúp duy trì dược phẩm trong một khoảng thời gian dài.
Kho lạnh bảo quản thuốc  cho bệnh viện  có thể điều chỉnh nhiệt độ nhất định.
Kho lạnh bảo quản dược phẩm  cho nhà thuốc  tiết kiệm chi phí và thời gian.

TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY TẠI GIA chuyên mua bán thi công lắp ráp kho lạnh bảo quản thuốc . Liên hệ với chúng tôi ( ĐT: 08 66.606.626) để được tư vấn và hỗ trợ.

TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY TẠI GIA

Địa chỉ: 108B Phan Huy Ích, P.15,Q.Tân Bình, TP.HCM

Kho hàng số 1: quận tân bình ,TP.HCM

Điện thoại: 08 66.606.626

Hotline: 0909.822.788 - 0909.622.788

Email : info@dienmaytaigia.com

Website : dienmaytaigia.com

Mời bạn xem tại: https://dienmaytaigia.com/san-pham/kho-lanh

Các tin tức khác