TIN TỨC
TƯ VẤN

Nuôi cá thương phẩm theo phương pháp sông lạnh nhân tạo

Nuôi cá thương phẩm theo phương pháp sông lạnh nhân tạo

Ưu điểm vượt trội: Là một trong những mô hình nuôi trồng thủy sản đang được nhiều cá nhân, hộ nuôi trồng và doanh nghiệp đầu tư.

Nuôi cá thương phẩm ứng dụng công nghệ tạo dòng chảy và làm lạnh nước bằng máy làm lạnh nước hồ cá KEEN trong ao, với nhiều ưu điểm vượt trội hứa hẹn sẽ mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh.

Hệ thống máy làm lạnh nước hồ cá KEEN đang được ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản tại một số tỉnh như Hải Dương, Phú Thọ, Nghệ An… máy làm lạnh nước hồ cá KEEN với nhiều ưu điểm như quản lý môi trường nhiệt độ nước tốt, hạn chế ô nhiễm, giảm thiểu dịch bệnh trong quá trình nuôi và cho năng suất vượt trội.

Thay vì nuôi trồng trong môi trường nước tĩnh, công nghệ này sử dụng phương pháp nước chảy và điều hòa nhiệt độ.

Cá được nuôi trong các bể nuôi chứa có dòng nước chảy liên tục.

Những chiếc máy thổi khí được đặt ở đầu các bể có nhiệm vụ đẩy nước lưu thông một chiều tạo thành một dòng sông nhỏ trong hồ. Những máy làm lạnh nước hồ cá KEEN được bố trí xung quanh hồ, tạo dòng đối lưu và điều hòa, duy trì ổn định nhiệt độ trong hồ chứa.

Dòng nước nhiệt độ phù hợp chảy liên tục, cá trong bể sẽ hình thành thói quen vận động và bơi ngược dòng.

Mô hình lắp đặt máy làm lạnh nước hồ cá KEEN được triển khai với mục đích thay đổi tư duy của người nông dân trong nuôi trồng thủy sản, hướng tới nền sản xuất tiên tiến áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật để nâng cao hiệu quả kinh tế, tạo ra sản phẩm chất lượng, đảm bảo.

“Cá rất nhạy cảm với sự thay đổi của thời tiết, nguồn nước bị bẩn, ô nhiễm… là cá chết ngay hoặc không đạt chất lượng”. Người nuôi chứa cá đều đầu tư hệ thống máy làm lạnh nước hồ cá KEEN để không phụ thuộc vào nguồn nước, hạn chế rủi ro và tăng khả năng cạnh tranh.

Nước trong hồ nuôi chứa được máy làm lạnh nước hồ KEEN làm lạnh cân bằng ổn định, tùy chỉnh phù hợp môi trường cho cá sinh trưởng.

Máy làm lạnh nước Keen tự động hóa mọi thao tác để đơn giản hóa quy trình làm lạnh nước của người nuôi.

Chi phí rẻ, an toàn và tiết kiệm thời gian, công sức. Dễ dàng theo dõi nhiệt độ nước trong hồ, tạo dòng nước đối lưu trong hồ và điều hòa nhiệt độ khi thời tiết thay đổi.

Để được tư vấn và trợ giúp về hệ thống/máy làm lạnh nước KEEN vui lòng liên hệ:

ĐIỆN MÁY TẠI GIA

ĐT: 028.66606626

Hotline: 0909.622.788

(Ms Hằng)

web: dienmaytaigia.com

Các tin tức khác