TIN TỨC
TƯ VẤN

Dịch vụ lắp đặt máy làm lạnh nước miễn phí tại Tp.HCM

Hiện nay nhu cầu mua máy làm lạnh nước hồ cá ngày càng tăng bởi thời tiết ngày càng nóng ảnh hưởng đến các hồ,bể nuôi cá trong nhà.

Các bạn khi đến với các công ty,thương hiệu chọn mua máy làm lạnh nước hồ cá nhưng không biết cách lắp đặt sao cho đúng,sao cho máy làm việc hiệu quả.

 

Bạn là chủ cửa hàng nhỏ lẻ muốn gây ấn tượng với khách hàng và tiếp cận thương hiệu của mình với nhiều khách hàng tiềm năng hơn nhưng chi phí để quảng cáo trên các kênh truyền thông là quá lớn, vậy tại sao bạn không thử để khách hàng cũ của bạn quảng bá giúp bạn với dịch vụ in túi giấy giá rẻ của Nhóm in. Tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về các sản phẩm mà bạn đặt in tại đây. Trước đây tôi cũng từng quảng cáo trên các phương tiện truyền thông như các bạn nhưng sau 1 thời gian không thấy hiệu quả nên tôi đã sử dụng dịch vụ in túi giấy giá rẻ và kết quả là dịch vụ in túi giấy giá rẻ đã đưa thương hiệu của tôi lên 1 tầm cao mới.

 
 

Điện máy tại gia là thương hiệu mua bán online với tất cả các loại máy làm lạnh nước và dịch vụ lắp đặt miễn phí máy làm lạnh nước tận nhà nếu các bạn đặt hàng cũng như mua máy làm lạnh nước tại thương hiệu chúng tôi.

Với dịch vụ lắp đặt miễn phí các bạn sẽ có một máy làm lạnh nước mini làm việc hiệu quả,và sử dụng lâu dài. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm sau nhiều năm lắp đặt thì việc lắp đặt những chiếc máy làm lạnh nước là việc đơn giản đối với nhân việc tại cty chúng tôi.
Hãy liên hệ ngày với cty chúng tôi để được mua những chiếc máy làm lạnh nước tốt nhất và rẽ nhất với dịch vụ lắp đặt miễn phí tận nhà.

THÔNG TIN CÔNG TY

 
 
            ĐIỆN MÁY TẠI GIA
Trụ sở: 108B Phan huy ích,F15,Tân Bình , TPHCM
Kho hàng số 1: phường 15, quận tân bình ,TP.HCM
 Kho hàng số 2 : Phường thảo điền  quận 2 , TP.HCM
Kho hàng số 3 :Phường 8 quận 8 TPHCM
Kho hàng số 4: Phường tân phong ,quận 7 TPHCM
Kho hàng số 5: Phường an Lạc quận bình tân TPHCM
Điện thoại: 08.66.606.626
                 0909822788 Tư vấn bán hàng
                 0909622788 Hổ trợ kỷ thuật
Mail: keenvietnam@gmail.com
MST: 0312748633
 
 

Các tin tức khác