TIN TỨC
TƯ VẤN

Chơi đùa cùng cá heo tại resort ở Việt Nam

Cơ hội tuyệt vời để bạn có thể gặp gỡ cùng chơi đùa với những chú cá heo to khỏe và cực kì dễ thương tại khu nghỉ dưỡng Resort WaSo tại Hải dương. Nơi đang sở hữu hệ thống máy làm lạnh nước hồ cá KEEN với công nghệ hiện đại tại Việt Nam.

Những chú cá heo thân thiện vui nhộn đang thích nghi tốt trong hồ nuôi chứa nhân tạo được ổn định nhiệt độ tự động bằng máy làm lạnh nước hồ cá KEEN.

Bạn có thể cùng chơi các trò chơi với cá heo, thực hành vài hiệu lệnh với cá và học giao tiếp với cá heo.

Trải nghiệm được đẩy lên cao khi bạn thỏa mình trong làn nước mát rượi cùng chú cá, dòng dối lưu được tạo ra bởi máy làm lạnh nước hồ KEEN, nhẹ nhàng và tươi mát.

Bạn có thể lướt đi trong làn nước mát lạnh nhưng ngoài biển thật sự và bắt đầu cuộc phiêu lưu cùng Cá heo, bơi đồng hành cùng chúng.

Tìm hiểu về môi trường sống của chúng, những mối đe dọa hàng ngày của cá heo và khám phá sâu hơn về cách mà chúng có thể thích nghi tốt trong môi trường nhân tạo được máy làm lạnh nước hồ cá KEEN hỗ trợ.

Cảm nhận của du khách: “Cơ hội để bạn giao tiếp và tiếp cận với sinh vật biển đáng yêu này, chơi đùa với chúng trong hồ nước tươi mát giàu oxy tạo ra bởi máy làm lạnh nước hồ cá hiện đại. Trong cuộc phiêu lưu cùng cá heo, bạn sẽ bơi cùng chúng.

Các hướng dẫn viên sẽ cho bạn biết thông tin về môi trường sống của chúng đã được máy làm lạnh nước Keen giúp đỡ nhiều như thế nào, chế độ ăn uống và các mối đe dọa mà cá heo phải đối mặt trong môi trường sống tự nhiên của chúng đã được máy làm lạnh nước hồ cá loại bỏ như thế nào.

Trải nghiệm với các trò chơi củng cá heo, học tín hiệu tay, các cách giao tiếp trò chuyện với cá heo. Đây sẽ là trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết”.

Nước trong hồ nuôi chứa được máy làm lạnh nước hồ KEEN làm lạnh cân bằng ổn định, tùy chỉnh phù hợp môi trường cho cá sinh trưởng.

Máy làm lạnh nước Keen tự động hóa mọi thao tác để đơn giản hóa quy trình làm lạnh nước của người nuôi. Chi phí rẻ, an toàn và tiết kiệm thời gian, công sức.

Dễ dàng theo dõi nhiệt độ nước trong hồ, tạo dòng nước đối lưu trong hồ và điều hòa nhiệt độ khi thời tiết thay đổi.

Để được tư vấn và trợ giúp về hệ thống/máy làm lạnh nước KEEN vui lòng liên hệ:

ĐIỆN MÁY TẠI GIA

ĐT: 028.66606626

Hotline: 0909.622.788

(Ms Hằng)

web: dienmaytaigia.com

Các tin tức khác