TIN TỨC
TƯ VẤN

Cách làm lạnh nhanh nước hồ tản nhiệt khuôn đúc

máy làm lạnh nước hồ giúp điều chỉnh nhiệt độ nước trong hồ của bạn có nhiệt độ thích hợp để hỗ trợ việc sản xuất hiệu quả.

Máy làm lạnh nước hồ tản nhiệt làm nguội khuôn mẫu


Hệ thống máy làm lạnh nước KEEN được lắp đặt để triệt tiêu nguồn nhiệt từ nước giải nhiệt tiêu dùng trong hệ thống tản nhiệt nước khiến cho nguội khuôn. Để điều khiển nhiệt độ của khuôn và rút ngắn thời gian làm nguội.
Việc này rất quan trọng vì thời gian làm nguội chiếm 50-60% toàn bộ thời gian của chu kỳ phun khuôn. Do đó sử dụng máy giải nhiệt nước KEEN rút ngắn thời gian làm lạnh là rất quan trọng để làm giảm thời gian của cả chu kỳ.

Điều khiển nhiệt độ khuôn để nhựa chảy vào khuôn dễ dàng. Để hạn chế làm cho nguội quá nhanh, về lý thuyết tốt nhất giữ nhiệt độ khuôn cao ở cuối dòng chảy.


Các lưu ý khi dùng hệ thống máy làm lạnh nước giải nhiệt nước làm nguội:
Đảm bảo làm nguội đồng đều cho toàn bộ sản phẩm. Do đó, cần chú ý đến việc làm nguội những phần dày nhất của sản phẩm. Kênh dẫn nguội nên được đặt gần mặt phân khuôn khi có thể để làm nguội tốt hơn.
Nên chia kênh dẫn làm nguội thành nhiều vòng làm nguội. Không nên thiết kế chiều dài kênh làm nguội quá dài vì dễ làm mất áp lực và tăng nhiệt trên nó khiến > 3o Kênh làm nguội phải được khoan để có độ nhám tạo ra sự chảy rối trong kênh.
Máy làm lạnh nước tản nhiệt cần đặt xa khuôn nóng, tránh dẫn nhiệt.
Máy làm lạnh nước Keen tự động hóa mọi thao tác để đơn giản hóa quy trình làm lạnh nước tản nhiệt. Chi phí rẻ, an toàn và tiết kiệm thời gian, công sức giúp giảm giá thành sản xuất, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.
Dễ dàng theo dõi nhiệt độ nước trong hồ chứa, tạo dòng nước đối lưu trong giúp trao đổi nhiệt hiệu quả và điều hòa nhiệt độ cố định khi thời tiết thay đổi.


Để được tư vấn và trợ giúp về hệ thống/máy làm lạnh nước KEEN vui lòng liên hệ: 
ĐIỆN MÁY TẠI GIA 
ĐT: 028.66606626 
Hotline: 0909.622.788 (Ms Hằng) 
web: dienmaytaigia.com

Các tin tức khác