TIN TỨC
TƯ VẤN

Cách hạ nhiệt độ hồ cá nhanh

máy làm lạnh nước hồ cá giúp điều chỉnh nhiệt độ nước hồ cá của bạn có nhiệt độ thích hợp để bảo vệ các chú cá mạnh khỏe.

Giải pháp hạ nhiệt độ hồ cá nhanh, tiết kiệm nhất

TP.HCM hiện nay nhiệt độ ban ngày nóng quá và hồ nuôi chứa cá trong quán ăn dù là bể kính hay hồ xi măng nhiệt độ cũng đều rất cao, đã nhiều lần di dời hồ từ ngoài trời vào trong quán và rất chiếm diện tích ngồi.


Nhiều chủ quán, chủ nhà hàng nghĩ mãi mà chưa ra cách gì khả thi. Trong trường hợp nóng quá cá có thể chết, ảnh hưởng nguồn cung tươi sống, gây thiệt hại về giá trị kinh tế và chất lượng thịt cá.Vậy hãy thử một cách mạo hiểm: Đầu tư máy làm lạnh nước hồ cá Keen. Cách này tránh được nhiều nguy hiểm như cá bị shock nhiệt vì bị thay đổi nhiệt độ đột ngột như trời nóng làm nước bị nóng hay khi lắp máy rồi nước từ nóng sang lạnh quá nhanh… nếu nóng quá đằng nào cá cũng chết thì có thể giải pháp này.

Máy làm lạnh nước hồ cá Keen tự động hóa mọi thao tác để bảo vệ hồ cá của bạn. Chi phí rẻ và tiết kiệm thời gian, công sức. Dễ dàng theo dõi nhiệt độ nước trong hồ, tạo dòng nước đối lưu trong hồ và điều hòa nhiệt độ khi thời tiết trở nóng.
Đối với các hồ cá, nước ở nhiệt độ thấp chứa nhiều ô-xi hơn nước ở nhiệt độ cao.

Nhiệt độ lý tưởng cho các hồ cá nước ngọt vùng nhiệt đới dao động từ 72 đến 82 độ F, tùy vào loại cá bạn nuôi. Trong khi đó, những hồ cá nước mặn nên có nhiệt độ từ 72 đến 82 độ F.
Cá thích ứng tốt với nhiệt độ ổn định hơn là với nhiệt độ dao động mạnh dễ shock nhiệt. Nếu bạn nhận thấy nhiệt độ bể cá quá cao, hãy giảm nhiệt cho bể cá từ từ bằng cách tùy chỉnh trên máy làm lạnh nước hồ cá Keen.

Máy làm lạnh nước hồ Keen được sử dụng cho việc điều hòa nhiệt độ nước cho ngành cá nước ngọt, nước mặn, thủy hải sản các loại. Máy làm lạnh nước Keen sử dụng cho hồ có khối lượng nước: 200 L - 5000 L, nhiệt độ thấp nhất 18 độ C.
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin sản phẩm.
ĐIỆN MÁY TẠI GIA
ĐT: 028.66606626
Hotline: 0909.622.788 (Ms Hằng)
web: dienmaytaigia.com

Các tin tức khác