TIN TỨC
TƯ VẤN

cách bảo quản mực tươi ngon cho nhà hàng

kho lạnh bảo quản thực phẩm giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon và bảo quản lâu dài

Phương Pháp Bảo Quản Mực Tươi Ngon

Không khí ở các thành phố lớn ngày càng bị ô nhiễm nặng bởi khói bụi từ các nhà máy, xe và rác thải gây ra. Có những ngày đi làm về mệt bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi trong 1 ngồi nhà với không khí trong lành nhưng với sự ô nhiễm ngày càng tăng cao như vậy thì phải làm sao, điều đó sẽ không còn quan trọng khi hiện nay đã có cây trong nhà https://hoangnguyengreen.com/danh-muc/cay-canh-p41 của Hoàng Nguyên Green sẽ giúp ngôi nhà bạn có một bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe của bạn và mọi người xung quanh bạn. Hãy cùng tớ đến ngay Hoàng Nguyên Green để được tư vấn chọn cây đẹp nhất và tốt nhất cho không khí trong nhà của bạn nhé.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp bảo quản hải sản nhưng để bảo quản hải sản được tươi ngon và bảo quản lâu dài mà an toàn là phương pháp làm lạnh. Phương pháp làm lạnh là bảo quản hải sản bằng cách dùng khí lạnh để đông hải sản.


Cá biển
Cá biển là loại hải sản không thể dùng ngay được mà phải sơ chế trước đó. Vì cá có rất nhiều phần ruột bên trong nhanh bị thối hỏng. Bạn phải lấy hết phần ruột bên trong cá ra ngoài, cạo vẩy(nếu cần). Sau đó rửa sạch bên ngoài và bên trong ruột cá. Nếu bạn dùng cho bữa sau thì có thể cho cá vào túi nilon và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Nếu muốn sử dụng cho những ngày sau lâu hơn thì bạn chắc chắn phải bảo quản trên ngăn đá. Hãy chuẩn bị một chiếc hộp có nắp đậy, cho cá đã sạch vào trong hộp đó, đậy kín nắp và bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh. Khi sử dụng bạn chỉ cần mang cá xuống ngăn mát rã đông 1 đêm là có thể chế biến.
Mực
Tương tự như cá, mực phải được lấy phần ruột ra ngoài trước khi bảo quản trong tủ lạnh. Sau khi lấy sạch ruột bạn cũng rửa cách tương tự cá và cho mực vào hộp đậy kín và bảo quản trên ngăn đá tủ lạnh. Khi lấy ra bạn cần rã đông và rửa lại một lần trước khi chế biến.
Sò, ốc, ngao, hàu
Đây là những loại hải sản tươi có vỏ cứng bảo vệ. Khi bạn mua về hãy ngâm nước muối để chúng nhả hết đất bẩn ra ngoài. Sau đó rửa kỹ bằng nhiều nước khác nhau để sò, ốc, ngao, hàu được làm sạch hoàn toàn và giữ nguyên vỏ. Sau đó bạn có thể dùng túi nilon hoặc hộp đựng kín chúng lại và bảo quản trong ngăn đá.
Tôm
Tôm bạn hãy sơ chế trước khi bảo quản. Cắt hết phần râu, đuôi, hay phần đầu mà không dùng để ăn đi. Tôm tươi khác các loại hải sản khác ở chỗ là rất nhanh bị hỏng nên bạn cần cho một lượng nước vừa đủ và cho tôm vào hộp đựng. Đậy kín nắp lại và bảo quản trên ngăn đá tủ lạnh.
Cua biển
Những loại cua biển khi ăn đều sử dụng hết mọi bộ phận của con cua nên bạn không cần bỏ bộ phận nào của con cua đi trước khi bảo quản. Rửa sạch thân cua biển, càng cua và cẳng cua sau đó để nguyên con, không làm gãy càng cua, đặt nguyên con cua vào hộp đậy kín nắp và bảo quản trên ngăn đá tủ lạnh. Khi lấy ra dùng bạn nên nhẹ tay cẩn thận để tránh gãy càng cua. Chúc bạn luôn bảo quản hải sản tươi đúng cách.


Bảo quản hải sản bằng kho lạnh bảo quản mực là cách tốt nhất vì kho lạnh được thiết kế với nhiệt độ phù hợp với nhiều loại hải sản.
Nhiệt độ cho kho lạnh bảo quản tôm bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ lên xuống rất dễ dần.Có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 10 độ C và cũng có thể hại xuống đến âm 10 độ C giúp bảo quản hải sản đủ độ lạnh và không làm hư hải sản.

TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY TẠI GIA chuyên mua bán thi công lắp ráp kho lạnh bảo quản mực cho nhà hàng . Liên hệ với chúng tôi ( ĐT: 08 66.606.626) để được tư vấn và hỗ trợ.

TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY TẠI GIA

Địa chỉ: 108B Phan Huy Ích, P.15,Q.Tân Bình, TP.HCM

Kho hàng số 1: quận tân bình ,TP.HCM

Điện thoại: 08 66.606.626

Hotline: 0909.822.788 - 0909.622.788

Email : info@dienmaytaigia.com

Website : dienmaytaigia.com

Mời bạn xem tại: https://dienmaytaigia.com/san-pham/kho-lanh

 

Các tin tức khác