TIN TỨC
TƯ VẤN

Bí mật tiết kiệm điện của nút điều chỉnh nhiệt độ tủ đông mà nhiều người chưa biết !

Bí mật tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ của tủ đông nhờ vào nút điều chỉnh nhiệt độ !!!

Tủ đông Sanaky, tủ đông alaska đều có thiết kế nút điều chỉnh nhiệt độ phía bên ngoài tủ, nếu biết dùng đúng cách, chúng ta sẽ tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ của tủ đông rất nhiều.

Bạn đang đau đầu vì không biết nên tặng gì cho nhân viên, khách hàng,... của mình. Vậy thì hãy tham khảo ngay dịch vụ in lịch treo tường của Nhóm in nhé. Nghe mình đi, bạn sẽ không thất vọng với dịch vụ ở đây đâu. Vì sao ư? vì mình đã và đang sử dụng dịch vụ in lịch treo tường ở đây mỗi năm sắp đến tết. Mình biết ở đây có rất nhiều người sử dụng các kênh truyền thông để quảng bá thương hiệu trong khi dịch vụ in lịch treo tường có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, vậy tại sao bạn không thử sử dụng để tiết kiệm chi phí hơn cho doanh nghiệp của bạn.

 

Khi thực phẩm bảo quản trong tủ không nhiều nên điều chỉnh độ lạnh ở mức trung bình, hoặc thấp để tiết kiệm điện năng. Như với các sản phẩm tủ đông bình thường có thể điều chỉnh ở mức 4,5 thay vì max để tiết kiệm điện năng, nếu sử dụng ít thì điều chỉnh xuống mức 3,2. Buổi tối không sử dụng tủ thì bạn điều chỉnh nút về OFF .

tu dong sanaky

 

Khi trữ lạnh nhiều thực phẩm, khi các bạn xếp đồ vào tủ nên chú ý không xếp thực phẩm quá khít nhau để hơi lạnh có thể lan tỏa, làm lạnh cho tất cả thực phẩm. Đối với những tủ có quạt gió thì các bạn không nên xếp thực phẩm che kín quạt gió, giảm hiệu suất làm lạnh và hao điện hơn. Đối với các loại thực phẩm tươi sống khi cho vào hộp thép, inox thay cho hộp nhựa vì kim loại có khả năng dẫn lạnh cao hơn nhựa nên làm lạnh nhanh hơn, ít hao điện.

 

tu dong sanaky

 

Vì vậy, khi các bạn sử dụng tủ đông sanaky, tủ đông alaska nên lưu ý đến nút điều chỉnh nhiệt độ và cách sắp xếp thực phẩm trong tủ bạn nhé !

Các sản phẩm tham khảo

Tủ mát

Tủ trưng bày siêu thị

Máy lạnh

 

Các tin tức khác